HƯỚNG DẪN THỦ TỤC PHỎNG VẤN VISA HOA KỲ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH MEKONG TRAVEL

Giấy phép lữ hành quốc tế : 79-487/2015/TCDL-GPLHQT

VP TPHCM: 203 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Tp. HCM
Tel: 028.38 78 55 55 – 0934 10 10 57 – 0932 121 560

VP Hà Nội: P301, tòa nhà 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024.39.377.377 – 0973082328

  • Vui lòng gửi thông tin về email:info@mekongtour.vn 
  • hoặc liên hệ: Mr Trung 0934 101057 

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Hoa Kỳ theo diện du lịch, đề nghị Quý Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

TOÀN BỘ HỒ SƠ GỐC

CÁ NHÂN  

1.     Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

2.     2 ảnh khổ 5×5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.- không quá 6 tháng

3.     Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.

4.     Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

 

CÔNG VIỆC Nếu Khách hàng là chủ doanh nghiệp Nếu Khách hàng làm việc hợp đồng
 

1.     Giấy phép kinh doanh.

2.     Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.

3.     Quyết toán thuế năm gần nhất.

4.     Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

5.     Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.

6.     Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Danh thiếp.

 

 

1.     Hợp đồng lao động.

2.     Giấy bổ nhiệm chức vụ.

3.     Xác nhận mức lương.

4.     Danh thiếp.

5.     Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

TÀI CHÍNH  

1.     Sổ tiết kiệm, nếu không có Sổ Tiết Kiệm thì thay thế bằng giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2.     Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3.     Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

 

* Đối với khách hàng lớn tuổi đã về hưu thì không cần hồ sơ chứng minh công việc. Cung cấp Thẻ Hưu Trí , xác nhận lương hưu (Nếu có).

Tham khảo thêm: